Blog

Editor recommended “Doku Wash denim”

พี่เสือมารีวิว Doku wash series  collectionให้ดูกันครับ ผ้าฟอกของพี่เสือเนี่ยบอกเลยเด็ดจริงๆแถมตอนนี้มีราคา Saleโหดอยู่ด้วย คุ้มมากๆถือเป็นอีก item ของพี่เสือที่บอกเลย “ควรมีติดตู้”

1.BT-005 “Blue Crew” 15oz. ฟอกสุดvintage เอาแนวทางมาจากกางเกง Levi made in usa ช่วงปี1975 ครับที่พี่เสือแอบไปสอยมาครับสีได้ใจมาก ดังนั้นวินเทจสีสันมาตรงยุคสุดๆ จะใส่กับเสื้อยืดสีขาว,ดํา,เทา เรียบๆ ก็ได้ หรือจะเชิ้ตแนวๆ”ตัวนี้เอาอยู่ครับ”

 

Plain t-shirt with Blue Crew

Pink workwear shirt with Blue Crew (Front)

Pink workwear shirt with Blue Crew (back)

2. Bt-006 Blue Bomber 15oz. ตัวฟอกสีเฟดกลางๆเหมือนใส่ลุย 1yr worn ถ้าคนชอบอารมสี Diesel มันคือใช่เลยครับ ไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสุดๆ ใส่แจ่มและเท่มากกกกขอบอก

 

USN Blue with Blue bomber (Front)

USN Blue with Blue bomber (Back)

Hickory shirt with Blue Bomber

3.Bt-007 Blue Mountain 15oz. ตัวฟอกแนวเข้ม ตัวนี้ออกแนว 6months worn อันนี้เรียกว่าสร้างเฟดให้ย่อมๆเพื่อไปลุยต่อยอดกันเองได้เลยครับ ใส่ง่าย เท่ และต้องมีติดตู้เช่นเดิม

 

USN Pink shirt with Blue Mountain

Doku Blue Chambrey shirt with Blue mountain

4.Bt-004D Damaged Blue 14oz. ตัวนี้ฟอกขาดกระจุยกระจายสุดเซอร์ครับ ใส่แบบหล่อเซอร์ street มันๆ สีออกโทนนํ้าเงินอมฟ้าคราม

Bt-004D Damaged Blue denim

Bt-004D Damaged Blue denim

ปล.รีวิวอันหน้าพี่เสือจะนําตัว Doku Raw denim มาให้ดู Fit picกันบ้างครับ

MID YEAR SALE

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่งตัวออกเดทยังไงให้ได้ใจเธอในวันValentine’s day

ปัญหาโลกแตกเดทแรกในวันValentine’s Day…ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วยังไม่มีชุดที่มั่นใจเลย ??

แต่งตัวยังไงดีให้โดนใจเธอในวันสำคัญแบบนี้ ?? ถ้าพลาดเธอไปต้องโดนเพื่อนรุมล้อแน่นอน !!

เพื่อนเสือที่ชวนสาวๆออกไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ในวันวาเลนไทน์อย่าได้ประมาทไปนะครับ การเเต่งตัวในวันนั้นก็สำคัญมากๆว่าเราจะได้เดทกับเธอต่อไปหรือจะเป็นแค่เดทสุดท้ายของปี สมัยนี้สาวๆก็แต่งตัวสวยๆกันทั้งนั้นดังนั้นเราต้องดูแลลุคตัวเองในวันสำคัญแบบนี้ด้วยนะครับ วันนี้พี่เสือเลยนำเอาสไตล์การแต่งตัวตามบุคคลิกต่างๆมาเป็นไอเดียให้เพื่อนเสือแต่งตัวเท่ๆออกไปเดทกัน หากเป็นหนุ่มโสดที่ต้องการหาความรักในวันวาเลนไทน์เหมือนกันก็ดูและนำไปใช้ได้นะครับเพื่อจะได้สติ๊กเกอร์รูปหัวใจกับเขาบ้าง😎💕❤️

แบบที่ 1 หนุ่มภูมิฐานในวันสบายๆ จัดเสื้อเชิ้ตสีเข้มและกางเกงชิโน เป็นไอเดียการแต่งตัวแบบเบสิคแต่รอดแน่ๆ ใส่เสื้อเชิ้ตสีเข้ม เช่นสีกรม สีเทา สีดำ กับกางเกงผ้าชิโนสีอ่อนเช่นสีน้ำตาลซึ่งเป็นสีโทนสบายตาใส่กับsneakerสีขาวสักคู่รับรองเท่ ดูสะอาดตาน่ามอง ใส่เเล้วทำให้ดูเป็นหนุ่มภูมิฐาน ขี้เล่น รักสนุก อบอุ่นเลยทีเดียวเพื่อนเสือ

แบบที่ 2 คนรักstreet wear เพื่อนเสือที่ชอบสายstreet wearก็สามารถแต่งตัวให้ดูดีได้ง่ายๆครับ ด้วยการเลือกเสื้อsweaterเท่ๆแขนยาวและกางเกงยีนส์สีน้ำเงินหรือสีดำทรงกระบอกเล็กแล้วสวมหมวกเท่ๆสักใบ กับรองเท้าแนวsportที่ดูแล้วเข้ากันได้เป็นอย่างดี ลุคนี้รับรองว่าเข้มๆแต่แฝงด้วยความเท่จนเธอจำได้ดีเลยหละครับ streetตัวจริงก็ดูดีได้นะเพื่อนเสือ

แบบที่ 3 หนุ่มสายchill out ชอบสบายๆเป็นตัวของตัวเองสุดๆ พี่เสือจะบอกว่าลุคนี้ถ้าไม่มีเเว่นตาดำและไม่เซ็ทผม ไม่มีรองเท้าดีๆเสริมอาจจะพลาดกลายเป็นชุดไปเดินตลาดน้ำได้เลยนะครับ55 สังเกตุว่าลุคนี้เขาจะเน้นที่เสื้อยืดไม่ใหญ่จนเกินไปโดยใช้สีเสื้อยืดสีเข้ากับกางเกงได้ง่ายๆคือสีขาวดูสะอาดตา กับกางเกงขาสั้นสีส้มน้ำตาลพับขา2ทบดูสบายๆ แล้วเสริมด้วยรองเท้าsneakerแบบเรียบๆ เช่น addidas หรือ converseสีขาว ที่สำคัญใส่เเว่นตาดำที่ทรงแว่นเข้ากับรูปหน้าของเราด้วยนะครับ ใช่ชิวแบบนี้ก็เท่ได้ง่ายเหมือนกันนะเพื่อนเสือ

ข้อห้ามของลุคนี้คือ อย่าใส่รองเท้าแตะเพราะมันทำให้ดูเดินตลาด อ.ต.ก มากๆเลยทีเดียวเดททั้งทีวางรองเท้าแตะไว้ใส่วันหลังดีกว่าครับ อย่าใส่แว่นตาดำที่ดูล้ำหรือเเว่นตาฉาบปลอดสีๆจนเกินความชิวของชุด ไม่งั้นอาจจะพลาดได้เลยนะครับเพื่อนเสือ

แบบที่ 4 ลุคคุณชายในวันสบายๆ สำหรับเพื่อนเสือที่อยากจะมาเธอไปกินข้าวบนชั้นสูงๆของตึกระฟ้า ดินเนอร์ใต้เเสงเทียน ลุคนี้ก็เป็นอีกไอเดียที่ไม่ดูไปประชุมหรือหาลูกค้าจนทำให้เธอคิดว่านี่คือเดทหรือจะมาคุยงานลูกค้า พี่เสือแนะนำให้ใส่ยีนส์สีน้ำเงินครามที่ไม่เข้มจนเกิดไปหาเสื้อสูทสีน้ำเงินเข้มหรือสีดำ แนะนำใส่เสื้อยืดด้านในสีขาวเพราะจะตัดอารมณ์ของสีดำๆทึมๆออกไปให้เธอได้เห็นคุณดูชิวขึ้น และรองเท้าแบบdesert boots (บูธทรงสั้น)หรือboat shoesก็ไม่หลุดconceptครับ เพิ่มดีเทลเล็กน้อยด้วยการนำเอาผ้าเช็ดหน้าที่สีmatchเข้ากับกางเกงยีนส์ใส่กระเป๋าสูทเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ามอง อ่อแล้วอย่าลืมเซ็ทผมไปด้วยนะครับ✌️

แบบที่ 5 หนุ่มติ๊สหรือหนุ่มartist ปกติอาจจะใส่แค่เสื้อยืดสีขาว ดำ เทา กับกางเกงชิโนหรือกางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กแล้วสะพายถุงผ้า แต่เดทนี้พี่เสือแนะนำให้สวมเสื้อเชิ้ตยีนส์สักตัว ก็ทำให้เพื่อนเสือสายติ๊สดูดีขึ้นมา10เท่าเลยครับ ส่วนรองเท้าหนุ่มติ๊สสก็ขอเป็นsneakerสีคุมโทนสักคู่แค่นี้ก็ดูพิเศษกว่าทุกวันแล้วครับ ถ้ามีสร้อยแนวvintageญี่ปุ่นที่เป็นลูกปัดหรือรูปนกอินทรีก็จะเพิ่มความติสเท่ได้ดีเลยดีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียการแต่งตัวของ5บุคคลิกที่พี่เสือเอามาฝาก หวังว่าจะถูกใจเพื่อเสือนะครับ การแต่งตัวก็ทำให้ลุคดูดีขึ้นมาอีกหลายเท่าเลยนะครับเพื่อนเสือ ยังไงก็ขอให้เดทนี้ได้สาวเป็นเเฟนตามความตั้งใจก็เเล้วกันนะครับ

credit รูป : idle

Doku chino long pant Green WWII

วันนี้แวะมารีวิวกางเกงชิโนรุ่นใหม่ Doku chino long pant “green WWII” ที่บอกเลยว่าทั้งสีและรูปเเบบโดนใจเพื่อนเสือไม่แพ้รุ่นพี่ที่เพิ่งออกเดือนที่แล้วอย่าง Doku chino long pant duck70’s อย่างแน่นอน

ครั้งนี้มาแบบทหารๆกันบ้างโดยหยิบยกเอาเรื่องราวของuniformทหารมาทำให้กางเกงรุ่นนี้ใส่ง่ายขึ้นครับ ผ้าชิโนสีเขียวทหารซึ่งเป็นสีเฉดที่ใส่กับเสื้อผ้าได้ง่ายๆ ผ้าคอตต้อน100%ไม่ผสมยืดทรงกระบอกเล็กซึ่งเป็นทรงที่ใส่ยังไงก็เท่ครับ ยิ่งรุ่นนี้เป็นผ้าไม่ผสมยืดยิ่งดูดิบเข้าไปอีก ใส่ดีเทลตรงกระเป๋าด้านหน้าที่เย็บโชว์ส่วนของกระเป๋าให้ดูเท่ๆแมนๆมากขึ้นครับ

มาดูรูปแรก ด้านหน้า และ ด้านหลังกันดีกว่าครับ

Chino_Long_Green_Resize_01

Chino_Long_Green_Resize_02

ดีเทลกระเป๋าด้านหน้าเพิ่มความเท่ ดิบ ครับ

Chino_Long_Green_Resize_03

ใช้ซิบ และ กระดุมสีเขียวตามแบบฉบับทหาร

Chino_Long_Green_Resize_08

ปักหน้าพี่ชายพี่เสือที่มุมกระเป๋ากางเกงฝั่งซ้าย

Chino_Long_Green_Resize_06

กระเป๋าด้านหลังเท่ๆ

Chino_Long_Green_Resize_10

ติดริบบิ้นสีดำรุ่นใหญ่ครับ

Chino_Long_Green_Resize_15

จบไปด้วยท่าเท่ๆท่านี้

Chino_Long_Green_Resize_16

Doku Chino Long Pant “Green WWII”

Price : 1,500 Baht

size : 28, 30, 32, 34, 36

style : slim fit กระบอกเล็ก (เท่ากับทรงToraครับ)

**ผ้าคอตต้อน100% ไม่ยืดครับ**

สั่งซื้อได้ที่นี่ครับ :  http://www.dokujeans.com/product/chino-green-ww-ii-long-pant/

++—————————————++

**สามารถแวะดูสินค้า Doku ได้แล้ววันนี้หรือโทรสอบถามทางได้ที่**

เบอร์ 091-996-0988 ,  081-833-4018**

1. Doku x Error Shop @ Siam Square Soi 2

(ใกล้กับ 7-eleven /ตรงข้ามธนาคารธนชาติ)

Tel : 091-996-0988, 081-833-4018

Line : @dokudenim

 

Doku “Duck70’s” long pant

Levis-Vintage-Denim-Clothing-for-Men-and-Women-9

กางเกงชิโนเป็นอีกหนึ่งitemที่เป็น must have สำหรับปี2016นี้นะครับ  ถือเป็นกางเกงที่เป็นตัวแทนของวันพักการปั้นยีนส์เลยทีเดียวหรืออาจจะใส่ไปออกงานต่างๆ ใส่ชิวๆกับรองเท้าsneakerเท่ๆสักคู่ก็ดูดีทีเดียวครับ

Levis-Vintage-Denim-Clothing-for-Men-and-Women-8

วันนี้ขอหยิบภาพแรกมาให้ดูกับต้นกำเนิดคนเหมืองแร่ในยุคเก่าที่นิยมใส่สี Duck 70’s กันมานานแล้ว เพื่อนเสือบางคนอาจจะยังสงสัยว่าสี duck 70’s คืออะไร ผมขออธิบายสั้นๆว่าเป็นสีน้ำตาลแทน(สีเหมือนป้ายหนังกางเกงยีนส์หรือสีคาราเมล)ที่นำชื่อนี้มาล้อกับยุค1970 ให้ดูดิบและเข้าใจง่ายมากขึ้นครับ

ดังนั้นพี่เสือขอบอกเลยว่าดีเทลต่างๆของ Doku chino long pant “duck70’s” ได้เปลี่ยนแปลงในบางจุด ทำให้การใส่กางเกงชิโนของเพื่อนเสือดูสนุกมากขึ้นครับ ก่อนจะไปลงรายละเอียดกันเรามาที่เรื่องของผ้ากันก่อนผ้าชิโนที่พี่เสือใช้ในรุ่นนี้เป็นผ้าคอตต้อนผสมยืด (ทอแบบtwill ซึ่งเป็นการทอเหมือนกับยีนส์เลยครับ) ทรงกระบอกเล็กใส่ง่าย จะใส่พับขาหรือจะไปตัดขาใส่ให้เต่อๆเหนือตาตุ่มเล็กน้อยก็เเนว guru blogger ดีครับ

ว่าเเล้วเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเปิดภาพแรกเลยครับเพื่อนเสือคงอยากเห็นกันแล้ว สีน้ำตาลคาราเมลใส่กับเสื้อผ้าง่ายสุดๆยิ่งใส่กับเสื้อยืดสีดำหรือสีขาวยิ่งเข้ากันครับ

Chino Long Pant Duck_Resize_01_resize

ด้านหลัง เริ่มเห็นดีเทลที่แตกต่างกันบ้างหรือยังครับ

Chino Long Pant Duck_Resize_02_resize

 

ส่วนแรกที่ต่างจากสีอื่นๆในรุ่นเก่าๆที่เคยทำนั่นก็คือ ปักหน้าพี่ชายพี่เสือที่กระเป๋าฝั่งซ้ายมือ และ เย็บกระเป๋าโชว์ด้านหน้าครับ ซึ่งจริงๆเวลาใส่แทบจะไม่ได้สังเกตุตรงจุดนี้เลย เเต่เป็นดีเทลเล็กๆน้อยๆที่ผมว่าเป็นการดึงเอาอารมณ์ของกางเกงชิโนหรือกางเกงผ้าในยุคเก่ามาทำให้ดูสนุกขึ้นครับ

Chino Long Pant Duck_Resize_03_resize

 

ปักหน้าพี่ชายพี่เสือที่กระเป๋าฝั่งซ้ายมือ เพิ่มลูกเล่นซ่อนไปมาเหมือนเดิม

Chino Long Pant Duck_Resize_07_resize

 

กางเกงชิโนรุ่นนี้ใช้ซิบเหล็กเพิ่มความเเข็งแรงคงทนครับ

Chino Long Pant Duck_Resize_05_resize

กระดุมDoku สีทองทำจากทองเหลืองรุ่นใหม่ที่ดูยังไงๆก็ premium สุดๆครับ

Chino Long Pant Duck_Resize_06_resize

ด้านหลังกระเป๋าเจาะแบบเดิม ติดริบบิ้นสีดำหน้าพี่เสือและพี่ชายพี่เสือ เป็นรุ่นvintageปายย

Chino Long Pant Duck_Resize_08_resize

จบไปด้วยท่าบังคับครับ

Chino Long Pant Duck_Resize_11_resizeChino Long Pant Duck_Resize_05_resize

 

ภาพfit pic เท่ๆครับ

doku chino long pant duck

46714 Doku chino long pant duck 2

ปิดงานด้วยรูปนี้ครับ

S__221199

Doku Chino Long Pant “Duck70’s”

Price : 1,500 Baht

size : 28, 30, 32, 34, 36

style : slim fit กระบอกเล็ก (เท่ากับทรงToraครับ)

สั่งซื้อได้ที่นี่ครับ :  http://www.dokujeans.com/product/duck70/

++—————————————++

**สามารถแวะดูสินค้า Doku ได้ที่ 2 สาขาครับ หรือโทรสอบถามทางได้ที่**

เบอร์ 091-996-0988 ,  081-833-4018**

1. Doku x Error Shop @ Siam Square Soi 2

(ใกล้กับ 7-eleven /ตรงข้ามธนาคารธนชาติ)

Tel : 091-996-0988, 081-833-4018

Line : dokudenim

Open everyday from 11.00 – 21.00

2. 7Dayy โคราช

7dayโคราช

 

———————————————————

For more information, please contact us at

Tel: 091-996-0988, 081-8334018

email : contact@dokujeans.com

Like us at www.facebook.com/dokudenim

Follow us at instagram : dokujeans

—– THE END—

 

Thank you for reference website : http://www.stuartslondon.com/blog/2013/02/22/levis-vintage-clothing-springsummer-2013-lookbook/

 

New !! Doku BT009 Big Blue 21oz red selvedge denim

สวัสดีครับเพื่อนเสือ วันนี้พี่เสือแวะมาแนะนำกางเกงยีนส์รุ่นใหม่กันเช่นเคยซึ่งเป็นรุ่นแรกของปีนี้ใน Battle series นะครับ จากกระเเสมากมายจากเพื่อนเสือที่ส่งมาทักทายกันทั้งในfacebookและหน้าร้านว่าเมื่อไหร่จะมีรุ่นใหม่มาให้จับจองกันสักที มาวันนี้พี่เสือพร้อมเปิดตัวรุ่น BT009 ชื่อเป็นทางการว่า Big blue แล้วนะครับ

Doku BT009 big blue 21oz red selvedge denim รุ่นนี้แตกต่างจากรุ่น BT008 ในเรื่องของผ้ายีนส์ที่หนาขึ้น โดยใช้ผ้ายีนส์หนาถึง 21oz ซึ่งเป็นความหนาที่พี่เสือตั้งใจทำขึ้นมาเป็นรุ่นเเรกเลย ดังนั้นรายละเอียดในกางเกงยีนส์รุ่นนี้ก็จะมีความเปลี่ยนเเปลงสนุกๆมาให้เพื่อนเสือกันเช่นเคยตามconceptพี่เสือครับ มาดูกันในเรื่องของผ้ากันก่อนนะครับรุ่น BT009 จะใช้ผ้ายีนส์จากญี่่ปุ่นโดยพี่เสือคัดสรรเนื้อผ้าที่มีความเข้มของเนื้อสีindigoที่ชัดเจน โดยผ้ารุ่นนี้จะมีกรรมวิธีการย้อมเพื่อให้ได้เนื้อสีผ้ายีนส์ที่มีความดิบเป็นสีน้ำเงินเข้ม ดังนั้นเมื่อเพื่อนเสือใส่กางเกงยีนส์รุ่นนี้ไปสักระยะ เวลาผ้ายีนส์เฟดจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนมากขึ้นครับ หรือที่เพื่อนๆชอบบอกว่าอยากให้เฟดเห็นรอยชัดๆนั่นแหละครับ ตัวนี้ทั้งผ้า20oz และเนื้อสีของผ้าผมว่าโดนใจเพื่อนเสืออย่างเเน่นอนครับ ส่วนเรื่องของทรงในรุ่นนี้จะทำเพียงทรง Tora (slim fit) ซึ่งเป็นทรงที่เพื่อนเสือนิยมกันมากที่สุดครับ

Doku denim ยีนส์ไทย ยีนส์ผ้าดิบ

ในเรื่องของรายละเอียดต่างๆจะขอเจาะลึกในจุดต่างๆตามรูปนะครับผม ขอเปิดรูปแรกด้วยรูปด้านหน้าและด้านหลังเเบบเต็มตัวกันก่อน อ่านจากเนื้อผ้าด้านบนคงอยากเห็นตัวเป็นๆกันแล้วสิ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกผ้าดิบ 1

ด้านหลังเเจ่มๆ สีน้ำเงินเข้ม ผ้าหนาสะใจเพื่อนเสือขาโหด

ส่วนเรื่องของทรงในรุ่นนี้จะทำเพียงทรง Tora (slim fit) ซึ่งเป็นทรงที่เพื่อนเสือนิยมกันมากที่สุดครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกผ้าดิบ 3

Snap รูปไฟ  ใช้ริมแดงของผ้ามาแต่งตรงขอบกระเป๋าลับเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นครับ

ขอบเอวจะติดชื่อทรงไว้ด้วยครับ Tora (คือเสือคำราม) จะนำมาใช้เเทนชื่อทรง slim fitหรือกระบอกเล็กนั่นเองครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกผ้าดิบ 4

เปิดsnapจะเห็นด้านใน ปักรายละเอียดเป็นรูป ดาบไฟ แต่อย่าชักดาบพี่เสือกันนะครับ ^^

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกผ้าดิบ 6

กระดุมและอะไหล่ทองเหลืองคุณภาพดีเหมือนเดิม คงทน แข็งแรง พิมพ์ชื่อDokuและมีรูปไฟวนเล็กๆด้วยนะครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกผ้าดิบ 7

ป้ายทอBattle series (okayama) เป็นการบ่งบอกเเหล่งที่มาของยีนส์ผ้าดิบ และ collection ครับ รุ่นBT009 อยู่ใน battle series collection นั่นเองครับ จะเห็นได้ว่ามีหน้าพี่เสือและพี่ชายพี่เสืออยู่ด้วยกันครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 8

กระเป๋าผ้าด้านใน พิมพ์เรื่องราวของพี่เสือและพี่ชายพี่เสือกับยีนส์Dokuครับ เล่าเรื่องถึงความมุ่นมั่นและตั้งใจทำกางเกงยีนส์รุ่นนี้ขึ้นมาครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 18

อักษรเบล ที่เราอาจจะอ่านกันไม่ออกแต่คนตาบอดสามารถอ่านได้ว่า D O K U ครับ ซึ่งจะมีในทุกๆุรุ่นของพี่เสืออยู่แล้ว รุ่น BT009 จะจุดตำแหน่งสีเหลืองครับ เป็นจุดจำรุ่นง่ายๆครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 8

“รายละเอียดเราเก็บทุกเม็ด รุ่นต่อๆไปถ้ามีผ้าหนาจะมีพี่ชายของพี่เสือ Doku เป็นตัวชูโรงครับ”

มาพร้อมป้ายหนังวัวaus.รุ่นใหม่ คุณภาพดีเหมือนเดิม พี่เสือออกแบบป้าย”Logo”แบบใหม่เพื่อเพิ่มความน่าสนใจไปอีกขั้น ป้ายหนังมีความหนานุ่ม แต่เหนียวทนทาน จัดผสมกับ ปั้มโลโก้พี่เสือรุ่นใหญ่ บ่งบอกใช้สําหรับรุ่นผ้าที่หนาครับ สังเกตุตรงด้านซ้ายมือของป้ายจะมีคำว่า GOUKI ซึ่งเป็นการสื่อถึงความหนาแบบpremiumครับ ใครเล่นรุ่นนี้ พี่เสือยกคารวะจัดเป็นรุ่นใหญ่ไปเลยครับ นับถือความกล้าที่จะลองขี่เสือ แบบหนาๆมันๆ 

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 11

เดินด้ายสีเหลืองและแท๊กกิ้งด้วยด้ายสีส้มทองเพิ่มความ premium ให้กับรุ่นนี้มากขึ้นอีกครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 12

ริบบิ้นทอสีแดงทอง ที่ไม่เหมือนกับรุ่น battle series รุ่นไหนๆ เพราะรุ่นนี้พี่เสือตั้งใจให้ดู premium ทั้งผ้ายีนส์และอะไหล่ต่างๆครับ ตรงไฟวนในริบบิ้นจะทอด้วยไหมญี่ปุ่นคุณภาพดีสีทองทั้งหมดให้ความเป็นpremiumดีจริงๆครับ

BT009_Resize_15_resize

ด้านหลังของริบบิ้นจะทอชื่อ DOKU ไว้ด้วยไหมญี่ปุ่นสีทองครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 14

ปลายขาริมแดง เย็บปลายขาแบบลูกโซ่เช่นเคย เพิ่มความคงทนเเข็งแรงครับ

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 16

จบรีวิวกันด้วยภาพนี้นะครับ เป็นท่าบังคับนั่นเอง

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 20

Doku BT009 Big Blue (battle series) 21oz. red selvedge denim

Price : 4,900 Baht

Code : BT009

Cutting : Tora (Slim fit )
Size : 28, 30, 32, 34, 36

Fabric : sanforized denim (Japanese cotton100%)

คำแนะนำ : เพื่อนเสือจับใส่ได้เลยโดยไม่ต้องเเช่ก่อนใส่ครับ หากต้องการซักแนะนำซักมือเท่านั้นครับผม

BT009 Doku กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ ปั้นยีนส์ผ้าดิบ เลือกยีนส์ผ้าดิบ 15

เล่าเรื่องเพิ่มเติม : จากที่ได้ลองใส่รุ่น BT009 big blue 21oz แล้วพี่เสือว่าให้ความแตกต่างจากรุ่นที่ผ้าหนาใกล้เคียงกันอย่าง BT008 nep blue 18.5oz อยู่พอสมควรครับ เนื้อผ้าจะหนากว่าพอสมควร เมื่อใส่แล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนาหยาบมากจนเกินไป ในช่วงแรกๆผ้าอาจจะยังไม่ขยายดังนั้นอาจจะก้าวขาลำบากกันสักหน่อย แต่พอใส่ไปสัก 7-10วันกางเกงยีนส์ก็จะเข้าทรงมากขึ้นครับ สีของผ้าเมื่อออกเเดดก็จะเป็นสีน้ำเงินยีนส์เข้มซึ่งเป็นสีที่ใส่เสื้อผ้าง่ายสุดๆ (ส่วนรุ่นBT008ผ้าจะออกสีน้ำเงินอ่อนกว่าเนื่องจากเนื้อผ้ามีปมขาวๆตามแบบฉบับของtraditionalอยู่ครับ) ใครชอบใส่เสื้อยืดหรือเสือเชิ้ตสีขาว ดำ เทา ชมพูอ่อนก็ใส่ด้วยกันได้แบบลงตัวเลยทีเดียวครับ ส่วนในเรื่องของรองเท้าที่ใส่พี่เสือว่าเข้ากันได้หมดครับ หากคุณเป็นแนว big bikeใส่กับบูธโหดๆก็เท่ หากคุณเป็นเเนวstreetwear ใส่กับsneakerคู่ใจก็เเนว หากคุณเป็นหนุ่มเนี้ยบใส่กับรองเท้าloaferหรือboat shoesก็เนี้ยบเท่ได้เช่นกันครับ

“ผมว่ายีนส์ทุกตัวบ่งบอกความเป็นคุณเมื่อคุณใส่มันอย่างมั่นใจ ตั้งใจปั้นยีนส์ให้เกิดรอย ยีนส์จะกลืนไปกับlifestyleของคุณเองไม่ว่ายีนส์นั้นจะหนาหรือจะบางครับ “

**สามารถแวะดูสินค้า Doku ได้ที่สาขาครับ โทรสอบถามทางได้ที่**

เบอร์ 091-996-0988, 081-833-4018

 Doku x Error Shop @ Siam Square Soi 2

(ใกล้กับ 7-eleven/ตรงข้ามธนาคารธนชาติ)

Tel : 091-996-0988, 081-833-4018

Open everyday from 11.00 – 21.00

———————————————————————–

www.dokujeans.com

FB/dokudenim

Email : contact@dokujeans.com

instagram : dokujeans

—– THE END—-