แต่งตัวออกเดทยังไงให้ได้ใจเธอในวันValentine’s day

ปัญหาโลกแตกเดทแรกในวันValentine’s Day…ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วยังไม่มีชุดที่มั่นใจเลย ??

แต่งตัวยังไงดีให้โดนใจเธอในวันสำคัญแบบนี้ ?? ถ้าพลาดเธอไปต้องโดนเพื่อนรุมล้อแน่นอน !!

เพื่อนเสือที่ชวนสาวๆออกไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ในวันวาเลนไทน์อย่าได้ประมาทไปนะครับ การเเต่งตัวในวันนั้นก็สำคัญมากๆว่าเราจะได้เดทกับเธอต่อไปหรือจะเป็นแค่เดทสุดท้ายของปี สมัยนี้สาวๆก็แต่งตัวสวยๆกันทั้งนั้นดังนั้นเราต้องดูแลลุคตัวเองในวันสำคัญแบบนี้ด้วยนะครับ วันนี้พี่เสือเลยนำเอาสไตล์การแต่งตัวตามบุคคลิกต่างๆมาเป็นไอเดียให้เพื่อนเสือแต่งตัวเท่ๆออกไปเดทกัน หากเป็นหนุ่มโสดที่ต้องการหาความรักในวันวาเลนไทน์เหมือนกันก็ดูและนำไปใช้ได้นะครับเพื่อจะได้สติ๊กเกอร์รูปหัวใจกับเขาบ้าง😎💕❤️

แบบที่ 1 หนุ่มภูมิฐานในวันสบายๆ จัดเสื้อเชิ้ตสีเข้มและกางเกงชิโน เป็นไอเดียการแต่งตัวแบบเบสิคแต่รอดแน่ๆ ใส่เสื้อเชิ้ตสีเข้ม เช่นสีกรม สีเทา สีดำ กับกางเกงผ้าชิโนสีอ่อนเช่นสีน้ำตาลซึ่งเป็นสีโทนสบายตาใส่กับsneakerสีขาวสักคู่รับรองเท่ ดูสะอาดตาน่ามอง ใส่เเล้วทำให้ดูเป็นหนุ่มภูมิฐาน ขี้เล่น รักสนุก อบอุ่นเลยทีเดียวเพื่อนเสือ

แบบที่ 2 คนรักstreet wear เพื่อนเสือที่ชอบสายstreet wearก็สามารถแต่งตัวให้ดูดีได้ง่ายๆครับ ด้วยการเลือกเสื้อsweaterเท่ๆแขนยาวและกางเกงยีนส์สีน้ำเงินหรือสีดำทรงกระบอกเล็กแล้วสวมหมวกเท่ๆสักใบ กับรองเท้าแนวsportที่ดูแล้วเข้ากันได้เป็นอย่างดี ลุคนี้รับรองว่าเข้มๆแต่แฝงด้วยความเท่จนเธอจำได้ดีเลยหละครับ streetตัวจริงก็ดูดีได้นะเพื่อนเสือ

แบบที่ 3 หนุ่มสายchill out ชอบสบายๆเป็นตัวของตัวเองสุดๆ พี่เสือจะบอกว่าลุคนี้ถ้าไม่มีเเว่นตาดำและไม่เซ็ทผม ไม่มีรองเท้าดีๆเสริมอาจจะพลาดกลายเป็นชุดไปเดินตลาดน้ำได้เลยนะครับ55 สังเกตุว่าลุคนี้เขาจะเน้นที่เสื้อยืดไม่ใหญ่จนเกินไปโดยใช้สีเสื้อยืดสีเข้ากับกางเกงได้ง่ายๆคือสีขาวดูสะอาดตา กับกางเกงขาสั้นสีส้มน้ำตาลพับขา2ทบดูสบายๆ แล้วเสริมด้วยรองเท้าsneakerแบบเรียบๆ เช่น addidas หรือ converseสีขาว ที่สำคัญใส่เเว่นตาดำที่ทรงแว่นเข้ากับรูปหน้าของเราด้วยนะครับ ใช่ชิวแบบนี้ก็เท่ได้ง่ายเหมือนกันนะเพื่อนเสือ

ข้อห้ามของลุคนี้คือ อย่าใส่รองเท้าแตะเพราะมันทำให้ดูเดินตลาด อ.ต.ก มากๆเลยทีเดียวเดททั้งทีวางรองเท้าแตะไว้ใส่วันหลังดีกว่าครับ อย่าใส่แว่นตาดำที่ดูล้ำหรือเเว่นตาฉาบปลอดสีๆจนเกินความชิวของชุด ไม่งั้นอาจจะพลาดได้เลยนะครับเพื่อนเสือ

แบบที่ 4 ลุคคุณชายในวันสบายๆ สำหรับเพื่อนเสือที่อยากจะมาเธอไปกินข้าวบนชั้นสูงๆของตึกระฟ้า ดินเนอร์ใต้เเสงเทียน ลุคนี้ก็เป็นอีกไอเดียที่ไม่ดูไปประชุมหรือหาลูกค้าจนทำให้เธอคิดว่านี่คือเดทหรือจะมาคุยงานลูกค้า พี่เสือแนะนำให้ใส่ยีนส์สีน้ำเงินครามที่ไม่เข้มจนเกิดไปหาเสื้อสูทสีน้ำเงินเข้มหรือสีดำ แนะนำใส่เสื้อยืดด้านในสีขาวเพราะจะตัดอารมณ์ของสีดำๆทึมๆออกไปให้เธอได้เห็นคุณดูชิวขึ้น และรองเท้าแบบdesert boots (บูธทรงสั้น)หรือboat shoesก็ไม่หลุดconceptครับ เพิ่มดีเทลเล็กน้อยด้วยการนำเอาผ้าเช็ดหน้าที่สีmatchเข้ากับกางเกงยีนส์ใส่กระเป๋าสูทเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ามอง อ่อแล้วอย่าลืมเซ็ทผมไปด้วยนะครับ✌️

แบบที่ 5 หนุ่มติ๊สหรือหนุ่มartist ปกติอาจจะใส่แค่เสื้อยืดสีขาว ดำ เทา กับกางเกงชิโนหรือกางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กแล้วสะพายถุงผ้า แต่เดทนี้พี่เสือแนะนำให้สวมเสื้อเชิ้ตยีนส์สักตัว ก็ทำให้เพื่อนเสือสายติ๊สดูดีขึ้นมา10เท่าเลยครับ ส่วนรองเท้าหนุ่มติ๊สสก็ขอเป็นsneakerสีคุมโทนสักคู่แค่นี้ก็ดูพิเศษกว่าทุกวันแล้วครับ ถ้ามีสร้อยแนวvintageญี่ปุ่นที่เป็นลูกปัดหรือรูปนกอินทรีก็จะเพิ่มความติสเท่ได้ดีเลยดีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียการแต่งตัวของ5บุคคลิกที่พี่เสือเอามาฝาก หวังว่าจะถูกใจเพื่อเสือนะครับ การแต่งตัวก็ทำให้ลุคดูดีขึ้นมาอีกหลายเท่าเลยนะครับเพื่อนเสือ ยังไงก็ขอให้เดทนี้ได้สาวเป็นเเฟนตามความตั้งใจก็เเล้วกันนะครับ

credit รูป : idle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *